• slide04
 • slide03
 • slide02
 • Slide01

12

bai2

DỊCH VỤ TƯ VẤN Y TẾ K&V

Nhật Bản đã bắt đầu hỗ trợ y tế cho Việt Nam từ sau khi chiến tranh kết thúc đến nay đã được 40 năm.

Trong thời gian đó bệnh viện chợ rẫy đã được xây dựng với quy mô 1,000 giường bệnh, đáp ứng được nhu cầu khám, chữa bệnh cho nhân dân thành phố. Nhân dịp kỷ niệm 40 năm mối quan hệ hữu hảo Nhật – Việt kế hoạch mở rộng bệnh viện tăng thêm 1,000 giường bệnh nữa đã bắt đầu được thực hiện.    

Tuy nhiên ở Việt Nam hiện nay đang rơi vào tình trạng: sô lượng bác sĩ, y tá không đủ do số bệnh nhân tăng nhanh nên không đáp ứng được cho việc điều trị những căn bệnh cần nhiều thời gian và nhân lực như bệnh ung thư.

Ngoài ra, với kỹ thuật của Việt Nam hiện nay gần như chưa thể sử dụng phương pháp phẫu thuật để điều trị một số bệnh như ung thư thực quản, ung thư tụy…. hay còn gặp nhiều khó khăn trong việc phẫu thuật điều trị ung thư phổi. Bệnh nhân phải chịu đau đớn kéo dài sau phẫu thuật do vết mổ lớn.

Chúng tôi đã tạo ra mạng kết nối với mục đích đào tạo bác sĩ Việt Nam tại những bệnh viện lớn của Nhật giúp họ tiếp cận với những phương pháp chữa trị hiệu quả trong thời gian ngắn, đồng thời tiếp nhận điều trị cho những bệnh nhân đến từ Việt Nam.

Những bác sĩ Việt Nam được đào tạo trong mạng kết nối của chúng tôi sau khi trở về nước sẽ mang lại nhiều hy vọng hơn cho những bệnh nhân mắc những căn bệnh mà với kỹ thuật trước đây chưa thể đáp ứng điều trị được.Chúng tôi với mong muốn: cung cấp dịch vụ xã hội, nâng cao kỹ thuật y tế cho Việt Nam.

Điểm đặc trưng trong kỹ thuật mổ ung thư phổi tại nhật là : vết mổ nhỏ, an toàn, thời gian nhập viện ngắn, ít đau. Do vết mổ nhỏ nên rất thích hợp đối với những người muốn trở lại công việc sớm.     

Giới thiệu dịch vụ:

Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn bệnh viện điều trị phù hợp nhất với tình trạng bệnh và hỗ trợ làm thủ tục tiếp nhận tại nhật cho những trường hợp khó chữa hoặc không được tiếp nhận điều trị tại Vệt nam như bệnh nhân ung thư dạ dày, ung thư đại tràng, ung thư thực quản, ung thư phổi, ung thư tụy….

1) Tiếp nhận, dịch hồ sơ bệnh án bao gồm: kết quả kiểm tra, chuẩn đoán tại Việt Nam gửi sang Nhật, sau đó bệnh nhân sẽ nhận được kết quả chuẩn đoán và tư vấn phác đồ điều trị.

2) Những trường hợp bệnh khó chữa hoặc không được tiếp nhận điều trị tại Việt Nam có nguyện vọng được chữa trị tại Nhật chúng tôi sẽ tham vấn ý kiến bác sĩ và tư vấn lựa chọn phù hợp nhất cho từng trường hợp cụ thể.

3) Nhân viên phiên dịch của chúng tôi sẽ đồng hành cùng với bệnh nhân từ khi đến Nhật cho đến khi kết thúc đợt điều trị và quay trở về nước trong thời gian khoảng 2 tuần.

4) Hỗ trợ sau điều trị cho bệnh nhân.

*) Bảo hiểm của việt nam sẽ không thể sử dụng tại nhật nên bệnh nhân sẽ phải tự chịu mọi chi phí.

*) Phí điều trị tại Nhật: chi trả trực tiếp cho bệnh viện. chúng tôi sẽ cùng bệnh viện tính toán chi phí (dự toán) điều trị. Bệnh nhân sẽ thanh toán trước 50% khi làm thủ tục nhập viện bằng thẻ, 50 % còn lại sẽ chi trả khi xuất viện.

*) Do vật giá của hai nước có sự chênh lệch nên phí điều trị tại nhật sẽ cao hơn ở Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thê chi tiết về các khoản chi phí phát sinh như: tiền vé máy bay khứ hồi, phí lưu trú….