• slide04
  • slide03
  • slide02
  • Slide01

Bệnh viện Đại học Tokai

Bệnh viện Đại học Tokai, thành lập vào năm 1975, với triết lý “hòa hợp khoa học và chủ nghĩa nhân văn” bệnh viện đang ngày đêm nổ lực đào tạo-nghiên cứu để cung cấp những trị liệu tốt nhất cho bệnh nhân. Để đáp ứng nhu cầu ngàng càng cao của xã hội, bệnh viện Đại học Tokai cũng đã xây dựng một cơ sở mới và đưa vào sử dụng từ tháng 1 năm 2006.

Bệnh viện đại học Tokai với tư cách là bệnh viện có chức năng đặc biệt,chúng tôi đang cung cấp cho bệnh nhân những trị liệu tiên tiến nhất, bên cạnh đó chúng tôi còn thực hiện nghiên cứu – đào tạo kiến thức y khoa chuyên môn cho bác sĩ nghiên cứu, sinh viên y khoa. Bệnh viện đang giữ trọng trách của một cơ quan y tế trung tâm trong trị liệu cấp cứu tại tỉnh Nakagawa, là một cơ quan y tế sử dụng trực thăng cấp cứu, bệnh viện có cả một hệ thống cứu thương trên diện rộng.

Bệnh viện chúng tôi với tư cách là trung tâm liên kết hợp tác trị liệu ung thư, đang tiến hành các trị liệu có chuyên môn với các bệnh u ác tính. Cùng với việc cung cấp cho khách hàng một nền y học chất lượng cao, chúng tôi còn thực hiện công khai thông tin liên quan đến việc điều trị ung thư đang được tiến hành tại bệnh viện, để bệnh nhân có thể an tâm tiếp nhận trị liệu.

Tổng quan

Tên gọi: Bệnh viện Đại học Tokai

Địa chỉ: 143 Shimokasuya – Isehara – Kanagawa

Trung tâm trị liệu

Trung tâm ung thư

Trung tâm trị liệu bệnh cho bà mẹ – trẻ em

Trung tâm nghiên cứu chữa bệnh nan y

Trung tâm trị liệu bệnh gan

Trung tâm điều trị bệnh sa sút trị tuệ

Trung tâm hỗ trợ bệnh nhân

Trung tâm cấp cứu

Trung tâm chăm sóc sức khỏe

Khoa khám chữa bệnh

Nội khoa tổng hợp, nội khoa cơ quan tuần hoàn, nội khoa tiêu hóa, nội khoa bệnh huyết học, nôi khoa thận – nội tiết, nội khoa viêm khớp, khoa đông y, ngoại khoa cấy ghép, ngoại khoa tiêu hóa, ngoại khoa hô hấp, ngoại khoa thần kinh trung ương, ngọai khoa nhi, ngoại khoa nội tiết tuyến vú, ngoại khoa chỉnh hình, ngoại khoa tạo hình, khoa tai mũi họng, khoa tiết niệu, khoa gây mê, khoa cấp cứu, ngoại khoa giải phẫu răng miệng, khoa nhi, khoa sản, khoa thần kinh, khoa da liễu, khoa tai mũi họng, khoa mắt, khoa phục hồi chức năng, khoa chẩn đoán hình ảnh, khoa xạ trị, khoa chẩn đoán bệnh lý, khoa di truyền học, khoa kiểm tra lâm sàng, khoa tái tạo cấy ghép tế bào.