• slide04
  • slide03
  • slide02
  • Slide01

Bệnh viện Đại học y khoa Seimariana

Bệnh viện Đại học y khoa Seimariana ngoài nhiệm vụ chủ chốt là cung cấp các trị liệu tiên tiến và tối ưu nhất cho bệnh nhân, ngoài ra, bệnh viện còn có rất nhiều chức năng khác như: thực hiện đào tạo đối với nghiên cứu y học, đào tạo cho sinh viên y, sinh viên dược, đào tạo đội ngũ y tá, ngoài ra bệnh viện còn tiến hành các nghiên cứu trị liệu và các nghiên cứu lâm sàn. Chính vì vậy, bệnh viện Đại học y khoa Seimariana là một trong 86 bệnh viện của Nhật Bản được chỉ định là bệnh viện có chức năng đặc biệt.

Bệnh viện chúng tôi đã trang bị những thiết bị kiểm tra tốt nhất và các thiết bị trị liệu hiện đại nhất để có thể cung cấp cho bệnh nhân những trị liệu có chất lượng cao nhất. Đặc biệt với tư cách là bệnh viện có chức năng đặc biệt, chúng tôi đang tăng cường thực hiện phát triển các trị liệu tiên tiến và khám trị liệu các bệnh nan y, trị liệu các bệnh cấp tính.

Cùng sự nỗ lực để có thể đưa ra chuẩn đoán chính xác về tình trạng và nguyên nhân của các bệnh nan y tại trung tâm nghiên cứu điều trị bệnh nan y, thì tại các chuyên khoa khám chữa bệnh sau khi bổ nhiệm trưởng nhóm cho nhóm nghiên cứu và điều tra các bệnh nan y sẽ thực hiện chẩn đoán, trị liệu cho bệnh nhân mắc bệnh nan y tại khoa đó.

Hơn nữa, với tư cách là bệnh viện chủ chốt liên kết khám điều trị bệnh ung thư, tháng 10 năm 2011, bệnh viện đã thành lập trung tâm ung bướu, không chỉ tiếp nhận trị liệu ngoại trú an tâm cho bệnh nhân ung thư, chúng tôi còn hướng dẫn thông tin cần thiết cho bệnh nhân và người nhân, ngoài ra chúng tôi cũng tiến hành liên kết hợp tác mật thiết với địa phương trong việc cứu chữa bệnh.

 Lấy trung tâm hỗ trợ y tế MSC làm trung tâm, các phòng ban, các khoa khám chữa bệnh đang cùng nhau nỗ lực để có thể đối ứng nhanh chóng với việc tiếp nhận nhanh ca cấp cứu, tiếp nhận đặt lịch khám trị liệu bao gồm phẫu thuật và kiểm tra. Để những bệnh nhân được tiếp nhận điều trị tại bênh viện chúng tôi luôn nghĩ rằng “Thật may mắn khi được điều trị ở đây”, chúng tôi luôn lắng nghe tâm sự của bệnh nhân, và cố gắng đưa bệnh viện trở thành bệnh viện tốt hơn nữa.

Tổng quan

Tên gọi: Bệnh viện Đại học y khoa Seimariana

Đỉa chỉ: 2-16-1 Sugo, Miyamame, Kawasaki, Kawanaken, 〒216-8511

Các trung tâm

Khám nội khoa tổng quát

Trung tâm bệnh thận

Trung tâm bệnh cơ quan hô hấp

Trung tâm tim mạch

Trung tâm khám chữa bệnh cho bà mẹ thời kỳ sinh sản

Tâm lý trị liệu

Trung tâm trị liệu căng thẳng thần kinh.

Trung tâm điều trị tâm thần phân liệt

Trung tâm cấp cứu.

Trung tâm bệnh tiểu đường.

Trung tâm ung bướu.

Điều trị bệnh sa sút trí tuệ ở người cao tuổi.

Trung tâm nghiên cứu trị liệu

Trung tâm trị liệu sinh sản.

Trung tâm cấp cứu đêm.

Trung tâm khám sức khỏe.

Khoa khám bệnh

Nội khoa trị liệu tổng hợp, nội khoa tiêu hóa, nội khoa thần kinh, nội khoa ung bướu, nội khoa hô hấp. Nội khoa thận và cao huyết áp, nội khoa huyết học, nội khoa cơ quan tuần hoàn, nội khoa chuyển hóa – nội tiết, khoa dị ứng- khớp – collagen, ngoại khoa tiêu hóa, khoa nhi, ngoại khoa chỉnh hình, ngoại khoa thận tiết niểu, khoa tai mũi họng, khoa chẩn đoán bệnh lý, khoa thần kinh, ngoại khoa tim huyết quản, ngoại khoa nội tiết – tuyến vú, ngoại khoa tạo hình, khoa sản, khoa xạ trị, khoa nhi-trẻ sơ sinh, ngoại khoa hô hấp, ngoại khoa thần kinh trung ương, khoa da liễu, nhãn khoa, khoa lâm sàng.

null