• slide04
  • slide03
  • slide02
  • Slide01

Bệnh viện Saiseikai

Bệnh viện Saiseikai là bệnh viện trung tâm của địa phương, sứ mệnh của bệnh viện là cung cấp cho người dân những phương pháp trị liệu chất lượng cao và an toàn, bảo vệ sức khỏe và sinh mệnh của người dân. Từ sau khi thành lập (10/6/1983), môi trường y tế và hoàn cảnh xung quanh đã thay đổi rất nhiều, chỉ có sứ mệnh này vĩnh viễn không thay đổi.
Để thực hiện sứ mệnh đó nhân viên bệnh viện chúng tôi từng người từng người vừa luôn tăng cường hợp tác với nhau, vừa tự mình nghiên cứa những kỹ thuật trị liệu để cung cấp cho người dân những phương pháp trị liệu chất lượng cao.

Từ tháng 4 năm 2013 cùng với việc cung cấp trị liệu ung thư mang tính chuyên môn, bệnh viện đã hoàn thiện chính sách hợp tác khám chữa trị ung thư, với tư cách là bệnh viện cung cấp thông tin, hỗ trợ tư vấn cho bệnh nhân ung thư, bệnh viện Saiseikai được chỉ định là bệnh viện liên kết hợp tác khám điều trị ung thư của tỉnh Nakagawa. Bệnh viện chúng tôi thiết lập trung tâm hỗ trợ khám điều trị ung thư với mục đích thúc đẩy các hoạt động liên kết hợp tác với địa phương và thực hiện chính sách khám điều trị ung thư, cung cấp trị liệu chất lượng cao và cung cấp các thông tin về phương pháp trị liệu  cho bệnh nhân.

Tổng quan

Tên gọi: Bệnh viện phía Nam Yokohama Saiseikai
Địa chỉ: 10-2-3 Konandai, Konan, Yokohama, Nakagawa.

Trung tâm trị liệu

Trung tâm hỗ trợ trị liệu ung thư
Trung tâm khớp xương nhân tạo
Trung tâm tuyến giáp
Trung tâm nắn chỉnh hàm-bệnh biến dạng hàm
Nghiên cứu lâm sàng thời kì đầu
Bộ phận dược học
Bộ phận chăm sóc
Trung tâm xạ trị
Trung tâm kiểm tra
Trung tâm bệnh lý
Bộ phận dinh dưỡng
Bộ phận kỹ thuật phục hồi chức năng
Ban thử nghiệm trị liệu
Bộ phận phúc lợi
Trung tâm đào tạo y tế tổng hợp

Khoa khám chữa bệnh

Nội khoa, nội khoa tiêu hóa, nội khoa hô hấp, nội khoa thân, nội khoa tiết niểu – bệnh tiểu đường, nội khoa thần kinh, nội khoa huyết học, nội khoa cơ quan tuần hoàn, khoa tâm thần, khoa nhi, ngoại khoa, ngoại khoa tiêu hóa, ngoại khoa chỉnh hình, ngoại khoa thần kinh trung ương, ngoại khoa hô hấp – tim mạch, khoa da liễu, khoa tiết niểu, khoa sản, khoa mắt, khoa tai mũi họng, khoa phục hồi chức năng, ngoại khoa tạo hình, khoa khám trị liệu cấp cứu, ngoại khoa răng hàm mặt, khoa lâm sàn, khoa chẩn đoán bệnh lý.