• slide04
  • slide03
  • slide02
  • Slide01

Công ty TNHH Dịch vụ-Tư vấn K&V

K&V cầu nối nền y học tiên tiến của Nhật Bản đến với bệnh nhân Ung thư Việt Nam.

Từ trước đến nay các bệnh nhân ung thư thường lựa chọn những nước trong khu vực Đông Nam Á như Singapore hoặc Thái lan để chữa bệnh. Tuy nhiên, không ít trường hợp trong số đó điều trị lâu dài mà bệnh không thuyên giảm, hoặc chất lượng khám chữa bệnh chưa thỏa mãn yêu cầu của bệnh nhân. Chính vì vậy K&V Việt Nam đang thực hiện dịch vụ tư vấn giới thiệu các bệnh viện sử dụng “kỹ thuật trị liệu tiên tiến nhất” của Nhật Bản đến bệnh nhân ung thư Việt Nam.

 Giới thiệu dịch vụ:

      Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn bệnh viện điều trị phù hợp nhất với tình trạng bệnh và hỗ trợ làm thủ tục tiếp nhận tại Nhật cho những trường hợp khó chữa hoặc không được tiếp nhận điều trị tại Vệt nam như bệnh nhân ung thư dạ dày, ung thư đại tràng, ung thư thực quản, ung thư phổi, ung thư tụy….

1) Tiếp nhận, dịch hồ sơ bệnh án bao gồm: kết quả kiểm tra, chuẩn đoán tại Việt Nam gửi sang Nhật, sau đó bệnh nhân sẽ nhận được kết quả chuẩn đoán và tư vấn phác đồ điều trị.

2) Những trường hợp bệnh khó chữa hoặc không được tiếp nhận điều trị tại Việt Nam có nguyện vọng được chữa trị tại Nhật chúng tôi sẽ tham vấn ý kiến bác sĩ và tư vấn lựa chọn phù hợp nhất cho từng trường hợp cụ thể.

3) Nhân viên phiên dịch của chúng tôi sẽ đồng hành cùng với bệnh nhân từ khi đến Nhật cho đến khi kết thúc đợt điều trị và quay trở về nước trong thời gian khoảng 2 tuần.

4) Hỗ trợ sau điều trị cho bệnh nhân.

*) Bảo hiểm của việt nam sẽ không thể sử dụng tại nhật nên bệnh nhân sẽ phải tự chịu mọi chi phí.

*) Phí điều trị tại Nhật: chi trả trực tiếp cho bệnh viện. chúng tôi sẽ cùng bệnh viện tính toán chi phí (dự toán) điều trị. Bệnh nhân sẽ thanh toán trước 50% khi làm thủ tục nhập viện bằng thẻ, 50 % còn lại sẽ chi trả khi xuất viện.

*) Do vật giá của hai nước có sự chênh lệch nên phí điều trị tại nhật sẽ cao hơn ở Việt Nam

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về các khoản chi phí phát sinh như: tiền vé máy bay khứ hồi, phí lưu trú….

Công ty TNHH Dịch vụ-Tư vấn K&V

Địa chỉ    : Số 5, ngõ 5  phố Hoàng Tích Trí, phường Kim Liên, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

ĐT          : 096 217 8686/0983504596

Website : http://kvmc.com.vn/