• slide04
  • slide03
  • slide02
  • Slide01

Bệnh viện Tokyo trực thuộc trường đại học Tokai

Khám và điều trị tốt nhất bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn.

slide1

Bệnh viện Tokyo trực thuộc đại học Tokai được thành lập vào năm 1983.

Bệnh viện đang tiến hành những trị liệu tối ưu, an toàn cho bệnh nhân thông qua các thiết bị tối tân như CT, thiết bị siêu âm chuẩn đoán, máy chụp X quang, thiết bị phẫu thuật nội soi độ nét hình ảnh cao, thiết bị tán sỏi bên ngoài cơ thể. Dưới sự nỗ lực của các bác sĩ chuyên môn, cùng sự kết hợp linh hoạt các khoa trong bệnh viện để tiến hành trị liệu tổng hợp cho bệnh nhân.

Đối với việc trị liệu ung thư.

Những năm gần đây cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì khả năng phát hiện ung thư gia đoạn đầu cũng đang tăng lên. Bệnh viện chúng tôi là bệnh viện có khả năng ưu việt trong chữa trị bằng phương pháp phẫu thuật nội soi tốt nhất, bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn  nội soi hàng đầu đối với các bệnh ung thư giai đoạn đầu như bệnh ung thư đại tràng, ung thư dạ dày, ung thư thực quản. Với việc nhập thiết bị nội soi có độ độ phân giải hình ảnh cao, độ nét hình ảnh tốt thì sẽ thực hiện phẫu thuật an toàn hơn nữa.

Chúng tôi đang tiến hành ca phẫu thuật cắt bỏ an toàn bàng quàng, hay phẫu thuật nội soi đối với bệnh ung thư bàng quang.

Đối với ung thư phổi giai đoạn đầu và u trung thất lành tính chúng tôi tiến hành phẫu thuật nội soi lồng ngực.

Về bệnh ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn đầu nếu bệnh nhân có nguyện vọng chúng tôi sẽ giới thiệu chương trình liên kết điều trị bằng kỹ thuật siêu âm hội tụ có cường độ cao (HIFU) của bệnh viện Hachioji đại học Tokai và kỹ thuật nội soi loại bỏ triệt để có người máy hỗ trợ của bệnh viện đại học Tokai.

Tổng quan về bệnh viện

Tên gọi:    Bệnh viện Tokyo trực thuộc khoa y đại học Tokai

Địa chỉ:   1-2-5Yoyogi, Shibuyuku, Tokyou 1510053

Các trung tâm:   TT tuần hoàn hô hấp

TT cơ quan tiêu hóa – gan

TT thần kinh – đột qụy

TT phục hồi ngôn ngữ

Các khoa khám bệnh: Nội khoa cơ quan tuần hoàn, nội khoa cơ quan hô hấp, nội khoa cơ quan tiêu hóa, nội khoa thần kinh, nội khoa bệnh tiểu đường.

Ngoại khoa: ngoại khoa cơ quan tiêu hóa, ngoại khoa tiết niệu, khoa tai mũi họng, khoa mắt, khoa lâm sàng, khoa xạ trị.

images (6)