• slide04
  • slide03
  • slide02
  • Slide01

Bệnh viện tổng hợp Ikegami

Với đội ngũ nhân viên ưu tú cùng với trang thiết bị và kỹ thuật tiên tiến nhất chúng tôi cung cấp dịch vụ điều trị tốt nhất đến bệnh nhân.

img_tokuchou_001

Bệnh viện tổng hợp Ikegami tại Ota, Tokyo là bệnh viện trung tâm của vùng được chỉ định là bệnh viện cấp cứu thứ cấp tập trung trị liệu giai đoạn cấp tính.

Xứ mệnh của chúng tôi đó là cống hiến dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo cùng với kỹ thuật trị liệu tốt nhất đến bệnh nhân. Ngoài việc trang bị những thiết bị và kỹ thuật kiểm tra và trị liệu tối ưu nhất, chúng tôi đã và đang thực hiện cả dịch vụ chăm sóc tinh thần cho bệnh nhân cũng như người nhà của bệnh nhân.

img_jyushin_001

Đội ngũ bác sĩ, y tá, nhân viên bệnh viện tổng hợp Ikegami từng người từng người đang nỗ lực để có thể cung cấp nhanh hơn nữa các phương pháp điều trị tốt hơn nữa, chúng tôi hy vọng cống hiến cho phúc lợi xã hội và nâng cao sức khỏe của con người.

Điều trị Ung thư tại bệnh viện.

Nếu biết mình mắc bệnh ung thư, bất kể là ai cũng sẽ cảm thấy lo lắng bất an và suy nghĩ muốn trị liệu tại bệnh viện tốt nhất là điều đương nhiên.

Bệnh viện chúng tôi đã và đang tiến hành tích cực trị liệu tập trung kết hợp giữa xạ trị, hóa trị liệu và phẫu thuật đối với bệnh ung thư.

Chúng tôi đang tiến hành phẫu thuật nội soi bởi nhiều bác sĩ có kỹ thuật và kiến thức giỏi nhất đối với bệnh ung thư dạ dày, ung thư trực tràng, ung thư đại tràng.

Đối với bệnh ung thư lá lách, ung thư đường mật, ung thư túi mật chúng tôi tiến hành nhiều ca phẫu thuật với độ chính xác cao và an toàn tuyệt đối bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu của Nhật Bản.

Có nhiều chương trình khám điều trị đối với bệnh u tuyến tiền liệt, u bàng quang, u thận. Đối với ung thư thận đang tiến hành trị liệu bằng phẫu thuật nội soi.

Đang tiến hành có chuyên môn các trị liệu mang tính ngoại khoa đối với bệnh u não và ung thư phổi.

Khám kiểm tra đối với bệnh ung thư cổ tử cung, u buồng trứng, u cổ tử cung.

Tổng quan bệnh viện

Tên gọi : bệnh viện tổng hợp Ikegami

Địa chỉ:  1-19 khu 6, Ikegami, Ota, Tokyou.

Trung tâm : TT cấp cứu

TT tim mạch

TT cơ quan tiêu hóa

TT điều trị thận

TT phục hồi chức năng

TT khám bệnh.

Với các khoa khám chữa bệnh

Nội khoa: nội khoa cơ quan tiêu hóa, nội khoa cơ quan tuần hoàn, nội hoa cơ quan hô hấp, nội khoa, thần kinh, nội khoa thận, nội khoa bệnh tiểu đường,nội khoa nội tiết.

Ngoại khoa: ngoại khoa chỉnh hình, ngoại khoa thần kinh trung ương, ngoại khoa tim mạch, ngoại khoa cơ quan hô hấp, ngoại khoa tiết niệu, ngoại khoa xương khớp, khoa mắt, khoa tai mũi họng, khoa da liễu, khoa sản, nha khoa giải phẫu hàm, khoa phục hồi chức năng, khoa lâm sàng, khoa xạ trị, khoa cấp cứu, khoa nhi.

img_heart_003            img_heart_004      img_heart_005